top of page

5 CÁCH ĐƠN GIẢN MIX-MATCH OUTFIT HẰNG NGÀY

Mỗi sáng phải suy nghĩ nay mặc gì đã khiến các bạn nữ đau đầu và mất thời gian chuẩn bị. Hôm nay, Lemont sẽ mang các tips nhỏ giúp các nàng dễ dàng hơn trong việc mix-match trang phục hằng ngày.  

  • Kết hợp màu sắc 

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn màu sắc như thế nào trong outfit hôm nay, Lemont sẽ mách cho bạn một tips nhỏ nhé! Một outfit đẹp, bắt mắt thì tốt nhất nên kết hợp tối đa ba màu và cùng một tông. Việc này giúp cho bộ trang phục của bạn có tổng thể hoàn chỉnh mà không bị rối mắt vì có quá nhiều màu.

  • Đồng nhất kim loại

Việc quần áo thôi quá đơn giản cho bộ outfit hằng ngày. Muốn nổi bật hơn thì bạn có thể kết hợp các loại trang sức đồng nhất như đồng hồ, lắc tay, vòng cổ,...tạo nên phần lấp lánh cho bộ trang phục nhưng không quá phô trương, cầu kì.

  • Hoạ tiết 

Hiện nay, các vải hoạ tiết đang là một trào lưu nổi bật trong các thiết kế của thương hiệu thế giới. Các mẫu đầm hoạ tiết hoa, áo, chân váy thật sự rất thích hợp để tạo outfit hằng ngày mà không quá nổi bật. Hãy kết hợp trang phục hoạ tiết đi kèm với một số phụ kiện hoặc quần áo basic, màu sắc trung tính.

  • Chất liệu vải 

Ngoài ra, việc chọn chất liệu vải cũng rất quan trọng trong việc mix and match. Những kiểu áo đơn giản những kết hợp với chất da như áo khoác, váy da sẽ tăng độ nổi bật cho trang phục. Tạo tổng thể đơn sắc nhưng vẫn bắt mắt. Bạn cũng có thể chọn các chất liệu vải bóng để tăng thêm lấp lánh cho outfit, chất liệu vải bóng giúp việc bắt ánh sáng dù là ban ngày hay ban đêm vẫn hoàn hảo.


  • Sơ mi basic 

Sơ mi là chiếc áo basic luôn hiện diện trong tủ quần áo của các nàng. Hãy kết hợp chiếc áo này với quần skinny jean hoặc culottes cũng khiến bạn trong “xịn xò” hơn. Nhưng đừng mặc theo phong cách truyền thống, mở nút tạo cổ áo thanh chữ V sẽ giúp bạn trong thanh lịch nhưng không quá cổ điển.


- - -

𝑳𝒆𝒎𝒐𝒏𝒕 - 𝑭𝒆𝒆𝒍𝒊𝒏𝒈 𝑮𝒐𝒐𝒅 𝑬𝒏𝒐𝒖𝒈𝒉

🚪 𝐂𝐍𝟏: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, Saigon.

🚪 𝐂𝐍𝟐:: 60LM Lê Thị Riêng, Q.1, Saigon (𝟑𝐏𝐌 - 𝟗𝐏𝐌, bên trong shop 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐢 𝐃𝐞𝐧𝐢𝐦).

📌 IG: lemont.vn

📌 www.lemont.vn | www.lemont.store (𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞)


0 comments
bottom of page