top of page

5 MÀU SẮC PHÙ HỢP VỜI HÈ 2020

Hè đến những bạn vẫn chưa biết lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp? Với những cô nàng trendy, đầy cá tính, thời trang thì chắc việc lựa chọn màu sắc cho trang phục là điều gây đau đầu cho các chị em. Không chỉ việc chọn mà còn phối hợp các sắc hè làm sao trông bạn lúc nào cũng tươi mát mà không bị “chói”. Dưới đây sẽ là 5 màu sắc giúp bạn diện trong mùa hè này và cực kì dễ phối đồ.

1. Living coral

Đây là màu sắc rất phù hợp cho mùa hè của bạn. Màu đã từng hot ở năm 2019 và hè năm 2020, coral đã quay lại giúp bạn có sự lựa chọn xuất sắc cho outfit hằng ngày. Bạn có thể kết hợp coral với màu trắng hoặc cream.

2. Yellow

Màu vàng là màu không thể thiếu khi nhắc tới mùa hè. Ở sắc vàng sẽ có rất nhiều tone cho bạn lựa chọn, từ nhạt đến đậm. Do đó, tips để bạn phối màu hè là chọn các màu vàng nhạt kết hợp với màu xanh hoặc trắng. Điều này sẽ giúp bạn trông rất “summer” mà không bị choé trong outfit.

3. Caribbean Sea

Nhắc đến mùa hè bạn sẽ nghĩ ngay để thiên nhiên, đặc biệt là biển. Biển là nới hot nhất để đi du lịch hè. Vì thế, sắc xanh biển sẽ giúp bạn tươi mát, tràn đầy năng lượng trong suốt thời tiết nóng bức. Bạn có thể phối hợp với những màu cream, trắng, vàng, xanh lá,.v..v…

4. Grass Green

Đã có biển thì không thể thiếu cây cỏ, sắc của cỏ sẽ tạo cảm giác mát mẻ, trông bạn dịu mắt hơn với người nhìn. Đây chính là lí do, các nhà thiết kế luôn đặt màu xanh vào các bộ sưu tập mùa hè của họ. Với xanh “fresh” như vậy, bạn rất dễ dàng phối với mọi màu bạn thích.

5. Orchid Bloom

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao màu tím lại có thể nằm trong bộ sưu tập sắc hè này. Lí do là vì màu này đang rất được các bạn nữ yêu thích. Ngoài ra, màu sắc này mang đến cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần năng lượng, tươi sáng. Do vậy, các bạn hãy cứ mạnh chọn màu tím "lịm" cho outfit ngày hè của bạn nhé!

Sau các gợi ý trên của Lemont, mong rằng các bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho outfit mùa hè này. Hãy thoả thích toả sáng theo phong cách của bạn qua các tips của nhà Lemont nhé! Đừng quên follow trang page của Lemont để cập nhật thêm nhiều tips hữu ích có cuộc sống của bạn.

---

𝑳𝒆𝒎𝒐𝒏𝒕 - 𝑭𝒆𝒆𝒍𝒊𝒏𝒈 𝑮𝒐𝒐𝒅 𝑬𝒏𝒐𝒖𝒈𝒉

🚪 𝐂𝐍𝟏: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, Saigon.

🚪 𝐂𝐍𝟐:: 60LM Lê Thị Riêng, Q.1, Saigon (𝟑𝐏𝐌 - 𝟗𝐏𝐌, bên trong shop 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐢 𝐃𝐞𝐧𝐢𝐦).

📌 IG: lemont.vn

📌 www.lemont.vn | www.lemont.store (𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞)

0 comments
bottom of page