top of page

Bảng màu sắc trendy cho mùa hè năm 2021

Cập nhật bảng màu sắc thời thượng cho các tín đồ thời trang trong mùa hè năm 2021 qua những thông tin bài viết dưới đây.


Mảng màu rực rỡ gợi nhớ thời hoàng kim đến từ các bộ phim Hollywood dự kiến sẽ quay lại mạnh mẽ trong mùa hè năm nay, tràn ngập các sắc đậm hơn pastel một chút nhưng lại nhạt hơn gam kẹo ngọt. Bạn có thể gọi chúng là những gam màu Technicolor.


Mảng màu Technicolor là gì?


Technicolor là một công ty sản xuất phim, máy quay cho phim Hollywood đầu thế kỷ 20. Công ty này đã giúp Hollywood chuyển từ chế độ phim trắng đen thành phim màu. Khi quay phim bằng công nghệ Technicolor, các nhà làm phim không thật sự thu lại hình ảnh có màu. Mà họ vẫn phải trải qua công đoạn nhuộm màu ảnh phim đen trắng.


Vì được nhuộm màu theo cách thủ công nên những thước phim mang gam màu Technicolor có phần “ảo” so với thực tế. Các thước phim xưa có độ phai màu nhất định của phong cách vintage và gam màu Technicolor là giao điểm giữa sắc pastel nhạt nhoà và màu ngọt lịm. Vì vậy, với bảng màu “thần tiên”, đưa người xem vào một thế giới tươi sáng hơn, giúp họ tạm chạy trốn khỏi chính cuộc sống ảm đạm của năm 2020.
Chưa kể là gam màu Technicolor có xu hướng với phong cách retro và thời trang vintage. Chính vì thế, các bộ sưu tập mới từ các nhà thời trang lớn đều có sự xuất của mảng màu này.


0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page