top of page

CHÍNH THỨC RA MẮT EIGTHTEENTH SUMMER COLLECTION

Vào ngày 15.07, The Lemont chính ra mắt bộ sưu tập Eighteenth Summer với thiết kế phong cách minimalism của Tiny Wallet nhưng được phối hợp màu sắc mùa hè thanh mát và trendy.

Lấy ý tưởng từ những buổi dã ngoại mùa hè năng động, sắc màu tươi mới, ngọt ngào của những loại hoa quả không thể thiếu như thơm, dưa hấu, dâu tây, đào đã tạo nên 4 sắc thái hoàn toàn mới trong dòng ví Tiny. Mỗi chiếc ví trong bộ sưu tập lần này cũng mang tên theo từng loại trái cây tương ứng: Watermelon (màu hồng – màu xanh lá đậm), Pineapple Green (màu vàng – màu xanh lá đậm), Black Pink (màu hồng – màu đen) và Peach Pink (màu coral – màu kem). Tất cả đều mang sự tươi mát, thú vị cũng như không kém phần thu hút mỗi khi các bạn nhìn vào sản phẩm. Giữ nguyên chất liệu, thiết kế nhưng sự phối hợp “táo bạo” đã thấy được độ “chơi màu” ở nhà Lemont trong Eighteenth Summer Collection là điểm nhấn đánh dấu con số 18 của dòng ví Tiny. Sự chuẩn bị kĩ càng từ phần thiết kế ban đầu, thay đổi màu sắc phù hợp đến phần hình lên ý tưởng concept chụp ảnh để cuối cùng cho ra sản phẩm ấn tượng của mùa hè năm nay. 

Thành lập từ năm 2017 đến nay, The Lemont đã và đang thay đổi theo từng ngày. Giữ nguyên phong cách, vibes trong từng sản phẩm chúng tớ không mong muốn gì hơn là sự yêu thích của các bạn. Các sản phẩm đều được Lemont chuẩn bị cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút vì chính đây là đứa con tinh thần, động lực để team tiếp tục. Vẫn như cách chúng tớ muốn truyền tải với bạn “Lemont. được sinh ra của sự kết hợp của phong cách tối giản và công nghệ. Chúng tôi đã làm ra mảnh da hiện đại kể từ khi chúng tôi bắt đầu, và bây giờ chúng tôi làm việc để tạo ra những items thời trang mới. – FEELING GOOD ENOUGH”

Từ ngày 18.07 – 27.07, chương trình ưu đãi MELLOW SUMMER sẽ hoạt động tại các cửa hàng và các kênh social media (Facebook/Instagram) của Lemont. Tất cả đều được FREESHIP nội thành Sài Gòn và các khu vực có đồng giá ship 25.000 VND. Các đơn hàng 2 ví sẽ được giảm 50% phí khắc. Ngoài ra, khi các bạn ghé và check-in tại Lemont sẽ được giảm thêm 5%. Chương trình có sự góp mặt Collection mới cũng như các sản phẩm có mặt tại Lemont. Các bạn đã sẵn sàng cho tận hưởng Mellow Summer tại Lemont chưa?

Còn không nhanh chân chạy đến Lemont và đừng quên rủ theo cô bạn thân nha! Hẹn gặp lại các bạn. 🌼

- 𝑳𝒆𝒎𝒐𝒏𝒕 - 𝑭𝒆𝒆𝒍𝒊𝒏𝒈 𝑮𝒐𝒐𝒅 𝑬𝒏𝒐𝒖𝒈𝒉 🚪 𝐂𝐍𝟏: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, Saigon. 🚪 𝐂𝐍𝟐:: 60LM Lê Thị Riêng, Q.1, Saigon (𝟑𝐏𝐌 - 𝟗𝐏𝐌, bên trong shop 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐢 𝐃𝐞𝐧𝐢𝐦). 📌 IG: lemont.vn 📌 www.lemont.vn | www.lemont.store (𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞) -

The Lemont.

0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page