top of page

CHỌN QUÀ GÌ CHO PHỤ NỮ NGÀY 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một trong những dịp đặc biệt mà phái nam có thể bày tỏ tình cảm của mình đến người mình yêu. Những món quà đều mang những ý nghĩa khác nhau của người tặng đối với người nhận. Lemont sẽ “mách” nhỏ một số món quà ý nghĩa nên tặng trong dịp đặc biệt này bạn nhé!

  • Hoa và thiệp:

Những loài hoa đều mang hàm ý riêng và hương thơm ngọt ngào, điều này giúp món quà của bạn không chỉ ý nghĩa mà còn tạo cảm giác xao xuyến người phụ nữ. Kèm theo một tấm thiệp do chính tay bạn ghi và gửi những tâm tư qua lời chúc, người nhận sẽ thấy mình được trân trọng khi ở bên bạn.


  • Một bữa tối lãng mạn do bạn chuẩn bị:

Nếu bạn đang không biết phải tặng gì cho người phụ nữ mình yêu, hãy thử trổ tài chuẩn bị một buổi tối xem sao? Việc chuẩn bị một bữa tối có thể khá khó với các bạn nam nhưng không sao. Vì khi được thưởng thức thành quả của bạn, người yêu bạn sẽ cảm động và hiểu được rằng bạn đã cảm thông, yêu thương cô ấy dường nào.


  • Ví da, phụ kiện thời trang:

Tặng ví da cho người phụ nữ không chỉ là đơn giản mà còn tinh tế. Đôi khi, món quà đơn giản mà tiện dụng như chiếc ví lại dễ giúp bạn “ghi điểm” với bạn gái, hơn là những món quà cầu kỳ.

Một chiếc ví da nhỏ, xinh xắn, sẽ khiến cô ấy trong duyên dáng, thanh lịch hơn khi ra ngoài. Và cô ấy sẽ cảm thấy rằng bạn là người tinh tế và luôn chu đáo. Chiếc ví ấy sẽ ở bên cạnh nàng mọi lúc mọi nơi, không chỉ giúp nàng đựng đồ, mà còn nhắc cô ấy nhớ đến bạn luôn. Vì thế, hãy ghé ngay đến Lemont để trao món quà yêu thương mà tinh tế cho người mình yêu.


Chúc các bạn có một ngày 08/03 vui vẻ - HAPPY WOMEN’S DAY!


The Lemont - Based in Saigon.

  1. CN1: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, TP.HCM.

  2. CN2: 60LM Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0924 111 270 - 0924 111 247

Email: lemont.vn@gmail.com0 comments
bottom of page