top of page

DIY BEST HALLOWEEN COSTUME!

Bữa tiệc hoá trang sắp đến, bạn đã sẵn sàng hoá thân vào một nhân vật bạn thích chưa nào?

Halloween là một lễ hội truyền thống tại các nước phương Tây, xuất phát từ người Celt, lễ hội được xem là một tục lệ để chuẩn bị bước sang mùa đông. Không khí sẽ trở u tối và lạnh lẽo, các linh hồn sẽ quay lại và tìm kiếm cơ hội hồi sinh. Mọi người phải tắt lửa trong nhà, hoá trang vẻ ngoài đáng sợ để tránh các linh hồn xâm nhập vào cơ thể họ. Qua bao năm, Halloween không còn là một lễ hội đáng sợ, trẻ con sẽ hoá trang đi xin kẹo từng nhà (gọi là Trick or treat), người lớn sẽ tổ chức tiệc vui chơi, tận hưởng ngày lễ truyền thống này.

Nhưng với tình hình hiện tại, bệnh dịch COVID vẫn chưa tan biến, việc này cản trở một phần các buổi tiệc khó mà diễn ra theo hằng năm. Với Lemont. thì chúng tớ đã chuẩn bị một vài tips cho bạn để đến buổi tiệc hoá trang mà không sợ COVID nè. Chỉ cần một chiếc khẩu trang xinh xắn, một vài vật dụng nhỏ nhỏ có sẵn và các dụng cụ cần thiết trong nhà là bạn có một giao diện hoàn toàn khác.

Hoá trang thành cô bé hoa

Để trở thành một nàng thơ chính hiệu, bạn hãy tìm những hông hoa làm từ vải, giấy,… và một máy bán keo. Đầu tiên, bạn lấy một chiếc khẩu trang bằng vải (đơn sắc), sau đó dùng súng bắn keo, đính những bông hoa xinh xắn theo một cách ngẫu nhiên nhất có thể lên bề mặt khẩu trang. Nếu thích bạn có thế rắc ít kiêm tuyến cho thêm phần lấp lánh chiếc mặt nạ của mình. À bạn khéo tay hơn thì có thể tự thêu hình bông hoa nhỏ lên trực tiếp chiếc khẩu trang của mình luôn nhé!

Hoá trang thành phù truỷ đáng sợ

Cùng với chiếc khẩu trang đen, bạn dùng các bút màu trắng, đỏ để vẽ một đôi môi đáng sợ. Sau đó, dùng một vải ren màu đen, may theo đường viền trên của chiếc khẩu trang, tips nhỏ ở lớp để tránh lộ đường chỉ nhé!

Hoá trang cô dâu ma

Một cô dâu thì phải đẹp và lộng lẫy khi xuất hiện nhưng với cô dâu “ma” cần một chút tinh nghịch và đáng sợ. Một chiếc khẩu trang trắng, bạn dùng bút màu vẽ những bông hoa hồng đỏ bạn thích và đừng một đôi môi đỏ căng mộng nha. Dùng một lợp vải ren trắng may xung quang các đường khẩu trang cho thêm phần trang trọng nè.

Đấy là một vài gợi ý nhỏ chúng tớ muốn gửi đến bạn trong Halloween năm nay. Mong rằng bạn có thể trong thật đặc biệt trong buổi tiệc của mình mà không lo về COVID. À! Đừng quên phải makeup cho đôi mắt và thay trang phục nhé!

Have fun.

Một số gợi ý khác nè!!!

https://www.facebook.com/watch/?v=350483302938939

------------

THE LEMONT.

Clip: Hungry Panda

Ảnh: Internet

0 comments
bottom of page