top of page

LEMONT'S TIPS: CÁCH CHỌN MÀU VÍ DA HỢP PHONG THỦY

Màu sắc ngũ hành theo phong thuỷ là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi quyết định mua một món đồ gắn liền với đời sống hàng ngày. Mỗi màu sắc lại đại diện cho một yếu tố và ý nghĩa khác nhau, dưới đây là biểu đồ màu sắc của ví để chúng ta cùng tham khảo nhé.


Phong thuỷ ngũ hành theo các màu sắc tương ứng với các mạng khác nhau.
  1. Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

  2. Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví. Tuy nhiên nếu bạn là người thuộc mệnh Thuỷ, thì cũng không cần ngần ngại khi chọn ví màu xanh nhé.

  3. Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn. Tuy nhiên nếu bạn là người thuộc mệnh Hoả, thì cũng không cần ngần ngại khi chọn ví màu đỏ nhé.

  4. Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

  5. Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

  6. Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.


The Lemont - Based in Saigon.

Hotline: 0924 111 270 - 0924 111 247

Cửa hàng: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, TP.HCM.0 comments

Comments


bottom of page