top of page

MÀU HOT TREND NĂM 2020

Theo công bố của Viện Màu sắc Pantone, Classic Blue được lựa chọn là màu sắc của năm 2020. Điều đó cho thấy màu xanh “cổ điển” không chỉ sắc màu chủ đạo sẽ thống trị làng thời trang quốc tế trong năm nay mà còn được dự đoán sẽ ảnh hưởng đến xu hướng màu sắc trong tất cả các lĩnh vực nội thất, mỹ thuật, công nghệ.


Mang ý nghĩa biểu tượng của hoà bình với tinh thần bao la rộng lớn như bầu trời, màu xanh cổ điển luôn được yêu thích vì vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Các gia tộc hoàng gia ở Anh, cũng chọn Classic Blue làm màu chủ đạo trong tang phục. Chính vì vậy, tuy là khá quen thuộc nhưng ngay sau khi được công bố, giới trẻ trên toàn thế giới đã ngay lập tức hưởng ứng trào lưu màu này khiến cho sắc xanh "ngập tràn" trên khắp mặt trận.


Vào cuối năm 2019, trên trang Instagram Pantone đã công bố Classic Blue sẽ là màu chủ đạo của năm 2020. Sau khi công bố, các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Balenciaga, Gucci, Marc Jacobs, Lacoste,.. đều cho ra các bộ sưu tập mang xu hướng Classic Blue xuất hiện trên sàn runway. Màu xanh “cổ điển” được đánh giá là gam màu nổi bật và mang tính thời thượng. Các chuyên gia nghệ thuật, thời trang phân tích rằng, Classic Blue là một gam màu phi giới tính, không phụ thuộc theo mùa, độ tuổi hay giới tính.


Đây là gam màu dành cho tất cả mọi người. Không chỉ xuất hiện ở các phương diện thời trang, các ngành công nghệ như Apple, Samsung,.. cho ra sản phẩm của mình mang một màu sang trọng, đầy nổi bật. Gần đây nhất là Apple tung ra bộ ảnh Iphone 12, trong đó có mẫu màu xanh xu hướng thời trang đầy hiện đại và được mọi người đón nhận.


Các bạn nghĩ sao về màu hot trend của năm nay? Hãy chờ xem The Lemont có mang màu xanh trendy này không nhé!


---

𝑳𝒆𝒎𝒐𝒏𝒕 - 𝑭𝒆𝒆𝒍𝒊𝒏𝒈 𝑮𝒐𝒐𝒅 𝑬𝒏𝒐𝒖𝒈𝒉

🚪 𝐂𝐍𝟏: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, Saigon.

🚪 𝐂𝐍𝟐:: 60LM Lê Thị Riêng, Q.1, Saigon (𝟑𝐏𝐌 - 𝟗𝐏𝐌, bên trong shop 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐢 𝐃𝐞𝐧𝐢𝐦).

📌 IG: lemont.vn

📌 www.lemont.vn | www.lemont.store (𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞)

0 comments
bottom of page