top of page

NEW WALLET'S TREND 2019

Nếu mỗi ngày bạn phải dành rất nhiều thời gian để chọn cho mình một bộ cánh thật hợp thời, tại sao không đầu tư thêm một chút chỉnh chu để chọn thêm một chiếc ví da thời trang đi kèm. Nếu chiếc ví da thật của bạn đã đến lúc chật chội vì giấy tờ và nhàu cũ, đã đến thời điểm để thay đổi. Từ những chiếc ví billfolds đơn giản đến những chiếc ví card chuyên dụng, rất nhiều sự lựa chọn mở ra cho cánh mày râu hiện đại. Đây là những gợi ý tốt nhất của Lemont dành cho bạn.

  • Ví phối màu cách điệu:

Chỉ vì tính chất công việc của bạn phải diện những bộ suit nghiêm trang mỗi ngày, không có nghĩa là chiếc ví da bạn sử dụng cũng phải thật nghiêm túc như vậy. Lemont gợi ý cho bạn mẫu nam cơ bản màu tối phối cùng một màu tương phản khác, vẫn lịch sự nhưng không mất đi sự trẻ trung phá cách.  • Ví nam cơ bản trơn màu:

Quý ông lịch lãm, truyền thống, hẳn là phong cách của bạn rồi. Cho dù thời trang có xoay vòng và cách tân đến mấy thì những sản phẩm cơ bản vẫn không bao giờ là dư thừa cho một set phụ kiện cả. Những chiếc ví da nam cơ bản ngày càng được cải biến trong kiểu dáng, chất liệu nhưng vẫn giữ được phong thái riêng của mình trong thị trường ví da thật đầy sôi động.  • Ví mini nhỏ gọn:

Chỉ cần mang theo những thứ thiếu yếu đối với bạn và đựng nó trong chiếc ví da card: tiền & thẻ ATM. Thế là đủ cho một buổi cafe sáng đầy ngẫu hứng cùng bạn bè.


Với các gợi ý trên, bạn đã tự chọn được cho mình chiếc ví đúng nhu cầu và sở thích chưa? Admin sẽ tiếp tục cập nhật đến cho bạn những xu hướng, thông tin mới nhất về các loại ví da mới nhất trên thị trường nhé.


The Lemont - Based in Saigon. Hotline: 0924 111 270 - 0924 111 247 Email: lemont.vn@gmail.com Cửa hàng: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, TP.HCM.

0 comments
bottom of page