top of page

NGÀY CUỐI TUẦN THÚ VỊ CỦA LEMONT.

Ngày đầu tuần thì làm việc mệt mỏi còn ngày cuối tuần của bạn thì sao? Ngày cuối tuần của Lemont. không phải sự nghỉ ngơi, thư giãn mà là một ngày công việc sẽ không nặng nề như bao ngày khác trong tuần. Bài Blog là dòng nhật ký ngắn ngủi, ghi lại khoảnh khắc ngày cuối tuần của Lemont., mời bạn cùng chúng tớ khám phá nhé!


Ngày cuối tuần Lemont.


Chủ nhật của một tháng nào đó trong năm 2021,


Lemont. sẽ mở cửa vào ngày cuối tuần vào 9h30 sáng, lúc này nắng nhè nhẹ chiếu sáng cả cửa hàng. Bạn nhân viên xinh xắn bật một bản nhạc nhẹ, tranh thủ lau dọn vệ sinh cửa hàng sạch sẽ để mở cửa đón những vị khách đầu tiên. Chú mèo đen Moka vươn người dạo vòng quanh tìm chỗ nằm tắm nắng. Và cứ thế mà buổi sáng Lemont. trôi qua êm đềm. Tầm một lát sau, vài vị khách ghé qua, họ chọn cho mình chiếc ví nhỏ, nội dung khắc tên, để lại thêm vài thông tin liên lạc và ra về với niềm vui nho nhỏ trong lòng. Những chiếc ví sau khi lên đơn, bạn nhân viên sẽ thu xếp và chuyển giao cho bên anh thợ khắc. Công việc lúc bắt đầu nhiều hơn nhưng cũng trôi qua mau hơn.


Hoàng hôn cũng đến, bạn nhân viên đang gói tiếp các đơn ví còn dang dở. Bóng đèn vàng chiếc cổng cũng sáng đèn. Tiếng xe quen thuộc cũng gần hơn, các anh chị shipper lần lượt đến cửa hàng lấy các đơn giao cho khách. Một tiếng cửa mở thì lại là một lượt đơn hàng đi giao.

"Đơn hàng Lemont sẽ luôn mỉm cười với bạn." - Bạn nhân viên nhà tớ luôn bảo thế.

Bản nhạc đang bật cũng nhanh trôi đến giai đoạn cuối. Bạn nhân viên tranh thủ gói lại các ví cần lên đơn cho hôm sau. Thu dọn lại chỗ ngồi, dọn dẹp sơ cửa hàng, cuối cùng là kết toán cuối ngày. Khúc này, nhân viên Lemont. ai cũng hồi hộp vì "nghiệp quật" sẽ rất nhanh tới. Đùa thôi nha, nếu cẩn thận và tỉ mỉ thì không gì phải lo lắng hết. Sau khi hoàn tất xong tất cả công việc hôm nay thì Lemont nhẹ nhàng xuống đèn và đóng cửa.


Đã đến lúc Lemont. phải nói rằng "Hẹn gặp bạn vào ngày mai".

-

The Lemont.


コメント


bottom of page