top of page

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN BẢO QUẢN PASSPORT BẰNG DA BÒ THẬT

Passport (hay còn gọi là hộ chiếu), là loại giấy tờ chính phủ cấp cho công dân với quyền xuất cảnh khỏi nước mình và quyền nhập cảnh trở lại từ nước ngoài. Đây được xem như một chứng minh thư khi bạn đang ở trên vùng lãnh thổ của một quốc gia không thuộc quốc tịch của mình.


Các thông tin trên hộ chiếu là những thông tin quan trọng bao gồm họ và tên chủ sở hữu, ngày tháng năm sinh, ảnh đi kèm, quốc tịch, chữ ký cũng như ngày cấp và ngày hết hạn. Tuy nhiên, hộ chiếu được làm từ giấy nên sẽ rất dễ hao mòn trong thời gian dài. Những nếp giấy thường bị nhàu, rách mép do rơi rớt trong lúc vận chuyển hoặc bị mất góc do các vi sinh vật ăn mòn. Do vậy việc bảo vệ một hộ chiếu của bạn rất quan trọng.Trên thị trường ngày này, có nhiều thương hiệu trong và ngoài nước cho ra mắt các mẫu sản phẩm bao da bảo vệ hay được gọi là Passport Cover nhằm bảo vệ hộ chiếu của bạn trong thời gian sử dụng. Vậy đâu là lý do khiến khách hàng tin tưởng sử dụng chiếc bao da bảo vệ hộ chiếu? Dưới đây là lý do bạn nên bảo quản Passport bằng da thật.


Lý do bạn nên bảo quản Passport (hộ chiếu) bằng da thật.


Bền, đẹp theo thời gian

Từ xưa đến nay, mọi người đều biết về độ bền của các chất liệu da thật theo thời gian. Không chỉ với tình nằng bền vừng mà da bò thật còn mang lại vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp, càng sử dụng lâu chất da càng đẹp. Vì thế, đây chính là điểm cộng lớn nhất để bạn chọn một chiếc Passport Cover làm từ da thật.Khả năng chống thấm tốt

Để xứng danh là chất liệu bền lâu, thì da bò thật có ưu điểm về độ chống thấm của bề mặt. Với không khí ẩm như Việt Nam, việc hộ chiếu của bạn bị thấm nước là điều rất dễ xảy ra, do vậy một chiếc bao da Passport giúp bạn bảo vệ an toàn hộ chiếu trong những mùa mưa kéo dài.Khắc tên bao da tạo điểm nhấn

Công nghệ ngày càng phát triển, các nhà làm thương hiệu đã tiếp cận được với thết bị laser trên bề mặt da thật. Từ đó, kiến tạo nên xu hướng mới cho phong trao design trên da thật. Công nghệ laser giúp các bạn có thể khắc chữ, khắc hình theo mong muốn; tạo điểm nhấn riêng biệt cho hộ chiếu của bản thân.Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc bao da hộ chiếu như vậy thì đừng ngại liên hệ với Lemont. chúng tớ tại đây. Lemont sẽ trực tiếp tư vấn sản phẩm Passport Cover và dịch vụ khắc Laser Custom cho các bạn nhé!

-

The Lemont.

0 comments

Comments


bottom of page