top of page

NHỮNG VIỆC KHÔNG NÊN BỎ LỠ TRONG MÙA HÈ NĂM NAY

Mùa hè là lúc bạn có thời gian vui vẻ nghỉ ngơi bên gia đình. Vậy làm sao có thể tận hưởng trọn vẹ một mùa hè của năm nay? Sau khi giãn cách ly, công việc và học tập đều bị kéo dài tới tận hè, khiến chúng ta không có thời gian để tận hưởng. Chính vì thế, Lemont đã tìm một số giải pháp tiện lợi để bạn vẫn có thời gian tận hưởng "mùa hoa phượng"

1. Dành một ngày ở nhà cùng gia đình

Mặc dù bạn đã có một khoảng thời gian thật dài ở bên gia đình nhưng tình cảm chúng ta nên vun đắp từng ngày. Khi có thời gian, bạn hãy tận hưởng những khoảng khắc đó. Bắt tay cùng ba mẹ, anh chị sum họp và làm những việc cùng nhau. Chẳng hạn bạn có thể tổ chức một bữa thịt nướng nho nhỏ tại nhà, mọi người cùng nhau làm từng món sẽ để lại thêm kỉ niệm trong gia đình. Hoặc bạn có thể mở một chương trình TV shows mà cả nhà có thể coi chung, cuộc trò chuyện sẽ cho bạn hiểu người thân mình hơn.

2. Đi picnic trong thành phố

Có lẽ bạn sẽ thấy lạ nếu như picnic trong thành phố đúng không? Đừng lo lắng, đã có rất nhiều khách nước ngoài, người Việt vẫn dành thứ bảy/chủ nhật để tổ chức picnic tại các công viên ở Sài Gòn. Các khu công viên rộng rãi, thoáng mái mang đem làn gió mới, năng lượng mới cho bạn. Hãy lựa chọn một ngày nắng đẹp và cùng nhau đi picnic nhé!

3. Cùng bạn bè vui chơi ở những nơi chưa kịp khám phá

Ở Thành phố Hồ Chí Minh còn rất nhiều chỗ mà bạn chưa khám phá hết đấy! Những nơi ngoại thành sẽ có các phong cảnh để bạn có thể sống ảo và nghỉ dưỡng một hoặc hai ngày cuối tuần. Vì thế, hãy gọi điện thoại ngay cho bạn bè để cùng nhau dành thời cuối tuần nghĩ dưỡng mà không cần thiết phải đi xa.

4. Dành thời gian chăm sóc bản thân

Dù là những chuyến đi chơi vui vẻ nhưng bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc bản thân. Dậy muộn một chút, ăn những món bạn thích, đọc những cuốn sách còn dang dở và nghe những bài nhạc thật chill. Bạn có thể phối các outfit cho 7 ngày trong tuần sau để không còn loay hoay vào mỗi buổi sáng. Dưỡng da tận hưởng một ngày ở nhà.

Và đừng quên follow trang page The Lemont để cập nhật những project đầy bất ngờ mà chúng tớ muốn gửi đến các bạn.

-

𝑳𝒆𝒎𝒐𝒏𝒕 - 𝑭𝒆𝒆𝒍𝒊𝒏𝒈 𝑮𝒐𝒐𝒅 𝑬𝒏𝒐𝒖𝒈𝒉

🚪 𝐂𝐍𝟏: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, Saigon.

🚪 𝐂𝐍𝟐:: 60LM Lê Thị Riêng, Q.1, Saigon (𝟑𝐏𝐌 - 𝟗𝐏𝐌, bên trong shop 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐢 𝐃𝐞𝐧𝐢𝐦).

📌 IG: lemont.vn

📌 www.lemont.vn | www.lemont.store (𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞)

-

The Lemont.

0 comments
bottom of page