top of page

NIỀM VUI NẰM Ở ĐÂU?


Đôi khi, mọi thứ xung quanh đều mang lại cho bạn cho buồn tẻ và nặng nề. Chuyển động cuộc sống khiến bạn vội vã, dốc hết sức lực trong những cuộc chạy đua deadline hay niềm vui bạn bè đều mất dần do bận rộn với công việc. Có lẽ, đây là lí do mà đội ngũ LEMONT. quyết định tặng bạn một “vui tươi” giúp bạn có thể mỉm cười phấn khởi mỗi ngày.

Kể từ bây giờ, các kiện hàng của Lemont sẽ có thêm một nụ cười cho bạn. Chiếc hộp sẽ được dán một niêm phong với slogan “LEMONTVUITUOI”, mong muốn khi bạn nhận được sản phẩm của chúng tớ sẽ luôn vui vẻ như vậy. Ngoài ra, kèm theo với chiếc ví xinh xắn sẽ có thêm một sticker “vui tươi’ nữa để bạn có thể dán lên đồ vật xung quanh như: Laptop, điện thoại, lịch trên bàn, sạc dự phòng, sổ tay,… Chỉ cần mỗi khi căng thẳng, buồn chán, bạn thấy được sticker sẽ là điều gì đó tạo năng lượng tích cực đến tâm trạng của bạn.

Tuy nhiên, số lượng có hạn, mỗi chiếc ví chỉ sẽ nhận được một sticker đi kèm. Ví thế, còn đợi gì mà không tạo niềm vui cho bản thân đúng không! Mong rằng điều nhỏ bé sẽ là nụ cười của sự hài lòng và dành tình cảm đặc biệt đến với LEMONT.

-

THE LEMONT.

0 comments
bottom of page