top of page

SUMMER ACTIVITIES

      Sau khoảng thời gian thi miệt mài, giờ đây khi kì thì kết thúc chúng ta bắt đầu tận hưởng với những kì nghỉ thư giãn của mùa hè ngay nhé! Chúng tớ biết rằng năm nay là một học kì khá dài với các bạn, việc học hành ôn tập thi cử cũng phần nào khó khăn nhưng không sao mọi chuyện đã qua. Bây giờ đã đến lúc Lemont tiếp tục gợi ý một số hoạt động bạn có thể vui chơi với bạn bè của mình đây.

1. Picnic dã ngoại

Ở Sài Gòn, các công viên vui chơi giải trí rất nhiều nên dễ dàng tìm thấy được những khuôn lớn cho các bạn sinh hoạt, trò chuyện. Một buổi dã ngoại rất phù hợp với những cô bạn, chàng trai ở tuổi 18 tuổi. Cùng nhau lên lịch, chuẩn bị những thức ăn đơn giản nhẹ nhàng, tự tay sắp xếp bày trí các đồ vật trên thảm cỏ xanh mát. Buổi sáng đầy năng lượng khi được cười đùa cùng bạn bè, cùng nhau ăn uống, đặc biệt là chụp ảnh “nghệ” như trên Pinterest. Đừng ngần ngại mà hãy kêu gọi hội bạn của mình thử một buổi dã ngoại ngay đi.

Công viên Tao Đàn

2. Đi biển

Trong thời điểm này, chúng ta chỉ có thể tổ chức những buổi team building gần thành phố và nơi được Lemont gợi ý là Thành phố Vũng Tàu. Vũng Tàu chỉ cách Sài Gòn khoảng gần 100km nên bạn thoải mái có một kì nghỉ ngắn cùng bạn bè trong lớp. Ở đây, bạn có thể bày những trò chơi ngoài như bóng chuyền, bơi lội, tắm nắng, đắp cát hoặc một buổi dã ngoại ngoài biển. Đồ ăn Vũng Tàu thì khỏi phải bàn với các món như bánh khọt, bánh bông lan trứng muối, hải sản tươi ngon cho bạn bè thoả thích tận hưởng. Kì nghỉ 2 ngày 1 đêm là đủ cho chúng ta có một kỉ niệm cuối cấp đầy thương nhớ trước khi bước vào cổng đại học.

3. Bơi lội

Với tinh thần nâng cao sức khoẻ, hoạt động ngoài chơi không thể thiếu trong mùa hè. Bơi lội giúp bạn tăng cường sức đề kháng cũng như hoạt động của các cơ quan hô hấp và nhịp tim sẽ bền bỉ hơn. Ngoài ra, khi bơi giúp bạn siết lại các cơ trên cơ thể đồng thời giảm lượng mỡ thừa trong bạn. Một tuần nên dành từ 1 – 2 ngày để rèn luyện cơ thể, điều này giúp cơ thể không bị mệt mỏi và quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động mạnh mẽ, thải ra các tuyến mồ hôi, chất độc hại trong cơ thể. Thêm vào đó là ăn uống phù hợp, healthy, sạch sẽ góp phần tăng sự thay đổi và hiệu quả tốt hơn.

Hồ bơi Chloe Spa

       Sau cùng, Lemont cũng muốn gửi lời chúc cho các bạn đã thành công và có một kì thi thật sự tốt. Bài viết này như một món quà mà Lemont muốn gửi các thi sĩ đã một bước thành công trong giai đoạn khởi đầu. Còn rất nhiều điều thú vị ở phía trước đang chờ bạn. Chúc bạn thành công trong tương lai hơn nhé!

-

THE LEMONT

0 comments
bottom of page