top of page

TOP 5 APP CHỈNH ẢNH CỰC ĐẸP CHO MÙA HÈ

Mùa hè đến rồi, các bạn sẵn sàng đi du lịch chưa? Xách balo lên và đi đến những nơi thật đẹp, ghi lại khoảng khắc bạn đi qua. Với nhu cầu cần những tấm hình đẹp, sắc nét thì chiếc điện thoại bạn cần những 5 app sau đây để có một bức hình hoàn hảo.

1. VSCO

Đây là một trong những app nổi tiếng, hầu như trong các điện thoại bạn nữ cũng có. Với nhiều tông màu sắc khác nhau giúp bạn thoải mái chọn lựa, căn chỉnh phù hợp cho bức hình.

2. Lightroom

Bạn thích bức ảnh có sự sáng tạo hơn, màu sắc rõ nét nổi bật, Lightroom sẽ giúp bạn điều đó. Với các tính năng phối màu, nâng tông màu sắc, giúp bạn có những bức cực "đỉnh" mà không cần máy cơ.

3. Snapseed

Ở app này, không hỗ trợ cho bạn về màu sắc của bức ảnh nhưng bạn có thể dùng để xoá các chi tiết bạn không mong muốn. Với các tác vụ đơn giản, bạn có thể tạo bức ảnh hoàn chỉnh hơn.

4. Facetune

Một trong những app thần thánh giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi nếu dùng app này. Facetune cho phép một số tính năng như làm mờ vết thâm, làm mịn da nhưng không bị "giả". Các bức ảnh selfie thì đây là app hỗ trợ hoàn hảo cho bạn.

5. Foodie

Đã đi du lịch, chắc hẳn bạn sẽ có chụp thức ăn, phong cảnh quanh nơi bạn nghỉ dưỡng. App Foodie sẽ cho bạn những tấm hình mang sắc thái mùa hè sặc sỡ, nổi bật trên mạng xã hội. Ngoài ra, app có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với bức ảnh.

Mong rằng các thông tin mà Lemont cung cấp sẽ giúp cho bạn có kì nghỉ hè vui vẻ, thư giãn. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể theo dõi trên trang page Lemont để được biết thêm nhé!

---

𝑳𝒆𝒎𝒐𝒏𝒕 - 𝑭𝒆𝒆𝒍𝒊𝒏𝒈 𝑮𝒐𝒐𝒅 𝑬𝒏𝒐𝒖𝒈𝒉

🚪 𝐂𝐍𝟏: 256/21C Pasteur, P.8, Q.3, Saigon. 🚪 𝐂𝐍𝟐:: 60LM Lê Thị Riêng, Q.1, Saigon (𝟑𝐏𝐌 - 𝟗𝐏𝐌, bên trong shop 𝐌𝐞𝐫𝐜𝐢 𝐃𝐞𝐧𝐢𝐦).

📌 IG: lemont.vn

📌 www.lemont.vn | www.lemont.store (𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞)

0 comments
bottom of page