top of page

LỰA CHỌN MÀU SẮC VÍ PHÙ HỢP CHO TỪNG MỆNH

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho chiếc ví của mình lại càng quan trọng. Ví da là vật dụng cất giữ tiền tài, một món đồ bất ly thân đối với tất cả mọi người. Với những lý do trên, Lemont. sẽ gợi ý cho bạn các mẫu ví có màu sắc tương hợp với mệnh của bạn.


Gợi ý màu sắc ví tương ứng với mệnh


Mệnh Kim

Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.Mệnh Mộc

Màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).

Tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).Mệnh Thuỷ

Màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).Mệnh Hoả

Màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả).

Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).Mệnh Thổ

Màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ).

Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).Những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được màu sắc tương sinh với mệnh của bạn, mang lại nhiều may mắn trong hành trình đi cùng chiếc ví.

-

The Lemont.

Nguồn: Tổng hợp các bài viết Internet

0 comments
bottom of page